Cập Nhật Giá Sản Phẩm iPhone 8

Xem thêm iPhone 8 Tại Lazada Xem thêm iPhone 8 Tại Shoppe Xem thêm iPhone 8 Tại Shoppe Xem thêm iPhone 8 Tại TiKi Vn Xem thêm iPhone 8 Tại Adayroi Xem thêm iPhone 8 Tại Yes24 Xem thêm iPhone 8 Tại VuiVui Điện Máy Xanh Xem thêm iPhone 8 Tại SHop VN Express Xem thêm iPhone 8 Tại Sendo.vn

Báo cáo cho biết, Apple sẽ công bố 3 chiếc iPhone mới vào ngày 12/9, theo nguồn tin riêng của Wall Street Journal. Nguồn tin này cho biết thêm, Apple sẽ tổ chức sự kiện này tại Hội trường Steve Jobs trong khuôn viên tại trụ sở mới của Táo khuyết.

Ngoài iPhone 7S và 7S Plus có màn hình lớn hơn là những bản nâng cấp từ người tiền nhiệm 7/7 Plus, người ta tin rằng Apple sẽ tung ra sản phẩm cao cấp mới có thể là iPhone 8.

iPhone 8, cái tên tạm gọi cho mẫu iPhone cao cấp sắp tới, sẽ là một smartphone mới với màn hình OLED lớn gần như chiếm trọn mặt trước. Tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn toàn mới sẽ thay thế cảm biến dấu vân tay Touch ID. iPhone 8 sẽ có mức giá lên đến 1000 USD hoặc cao hơn.

Riêng iPhone X được đồn đoán dùng màn hình OLED để có khả năng hiển thị tốt hơn, tiết kiệm pin hơn, viền siêu mỏng, cảm biến nhận diện gương mặt để mở khoá, sạc không dây, phím Home cảm ứng.

Ngoài iPhone, còn rất nhiều điều đáng chờ đợi ở sự kiện này. Những ai đang mong chiếc Apple Watch 3 hoặc bản nâng cấp của Apple Watch 2 có thể được thoả lòng. Người dùng iPhone có thể được nâng cấp lên iOS 11 bản chính thức và tải về macOS High Sierra cho Macbook.

Bên cạnh đó, Apple có thể giới thiệu phiên bản 4K của Apple TV. Ngoài việc stream nội dung 4K, Apple TV mới cũng sẽ hỗ trợ cả hai chuẩn HDR10 lẫn Dolby Vision, theo Bloomberg và The Verge.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
Xem thêm
Cập Nhật Giá Xưa và Nay
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0